Kính gửi các bạn khách hàng thân mến,

 

Đã 8 năm trôi qua kể từ ngày đầu đặt chân sang Hàn, thời kỳ nỗi buồn dẫn mình tới Võ Lâm Truyền Kỳ để rồi quen các bạn, từ đó mở ra trang web bán thẻ Hoangpa.

 

Với rất nhiều khó khăn, có lúc tưởng chừng như phải nghỉ không chơi, không bán thẻ nữa. Nhất là nhưng lúc công việc ngập đầu, nhưng lúc mà nick yahoo của các bạn bị hack liên tục và diễn ra nhiều trò lừa đảo online vay mượn tiền trong danh sách bạn bè để tiến hành mua thẻ bên mình. Nhưng mọi khó khăn cũng qua nhờ sự ủng hộ của đại đa số các bạn. Mình xin chân thành nói lời cảm ơn rất nhiều, rất nhiều tới các bạn. Mình biết không thể làm hài lòng hết tất cả các bạn nhưng cũng mong các bạn thông cảm nếu như việc xác thực thông tin qua điện thoại, việc sử dụng một nick yahoo, 1 số tài khoản gây ra khó khăn nhất định trong qua trình mua thẻ.

 

Tám năm đã trôi qua, mình đã nhận được rất nhiều từ các bạn. Cái nhiều nhất đó là tình cảm, đó là sự hiểu biết lẫn nhau qua những lần nói chuyện và cả một phần hỗ trợ kinh tế từ việc bán thẻ này tới cuộc sống của mình. Vì vậy thời gian này thay cho lời cảm ơn mình muốn mang tới cho các bạn một món quà nhỏ nhỏ.

 

Mình giảm giá thẻ trong vòng 1 tuần từ 1/5 tới hết ngày 7/5 giá thẻ 100k vnd chỉ tương đương 5000 won (sẽ có sai lệch chút xíu vì set giá theo tỷ giá các bạn nhé). TRong thời gian khuyễn mãi này, các chương trình khuyễn mãi khác của bên mình sẽ tạm thời dừng nhé. 

 

Nhân đây mình cũng thông báo luôn các bạn có thể mua thẻ qua Facebook hoạc Kakao, Viber kể từ hôm nay.

Các bạn có thể chát lấy thẻ qua facebook: hoangpafp (https://www.facebook.com/hoangpafp)

Kakao, Viber: 010-8050-9784

 

Một lần nữa, mình cảm ơn tất cả các bạn – quý khách hàng của Hoangpa Shop

 

Thân mến, Phan Hoang và Toàn thể nhân viên.