Skip to Main Content »

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Thẻ bị lỗi bạn phải làm sao?

Nếu thẻ của quý vị bị lỗi, vui lòng phản hồi lại trung tâm sớm nhất có thể. Chúng tôi sẽ kiểm tra và tiến hành thủ tục đổi lại thẻ cho quý vị. Thời gian kiểm tra và đổi lại thẻ không quá 24h!

Bao lâu sau khi chuyển tiền thì nhận được thẻ?

Nếu quý vị đã  đăng ký ID trong trang web của chúng tôi và đã từng mua hàng tại Hoangpa Shop, chúng tôi sẽ gửi lại thẻ vào email của quý vị trong vòng 10 phút.

Nếu quý vị là khách hàng mới. Vui lòng nhắn tin hoạc gọi điện cho chúng tôi thông báo về lượng tiền và số thẻ cần lấy. Chúng tôi sẽ chuyển thẻ ngay cho quý vị khi có đủ thông tin. Tối đa không quá 1 tiếng. 

Chú ý: Khi có sự thiếu vắng nhân sự (do đi công tác xa) thời gian chuyển thẻ có thể dài hơn. Chúng tôi sẽ có thông báo khi có sự thay đổi. 

Thời gian làm việc của Hoangpa shop như thế nào?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ ngày lễ cả ở Hàn và Việt Nam. Thời gian làm việc từ 10h sáng tới 24h đêm (giờ Hàn Quốc). Riêng trường hợp xử lý thẻ bị lỗi chỉ có thể phục vụ theo giờ hành chính của các công ty phát hành game ở Việt Nam, hoạc các công ty phát hành thẻ ĐT ở Hàn. 

Tại sao giá bán trên web lại thay đổi?

Giá bán trên web được chúng tôi quy đổi theo tỷ giá giữa đồng VND sang USD và từ USD sang WON. Nên khi có sự biến động về tỷ giá đồng USD giá bán trên web sẽ tự động điều chỉnh. 

Hỗ Trợ

Kakao

hoangpacom

Zalo

+84978778304

Viber

+84978778304

Skype

hoangpacom

Facebook:

Like Us: