Thông báo thay đổi số tài khoản giao dịch

Do các số tài khoản cũ đã hết hạn sử dụng. Từ ngày 25/3/2017 Hoangpa chỉ sử dụng số tài khoản sau đây:

NGUYEN THI THAO (응웬티타오) Ngân hàng IBK (기업) 075-081051-01-017

 

Trân trọng kính báo.

 

Ban quản trị Hoangpa.

Close [x]

Skip to Main Content »

ZINGXU - 1200 ZINGXU

ZINGXU - 1200 ZINGXU

ZINGXU - 1200 ZINGXU

Còn hàng

6.300 (WON)
Chú ý: CHỈ BÁN ÍT NHẤT 5 TÚI CHO MỘT ID. Thay vì nạp thẻ, quý khách có thể đăng ký mua zingxu với ưu điểm là nhanh chóng.
Chi Tiết
Nếu đơn hàng của khách hàng dưới 5 túi cho một ID, Hoangpa Shop sẽ huỷ đơn hàng và chuyển sang dùng thẻ Vinagame 120 ZingXu (viết tắt là ZX) là đơn vị tiền tệ chung do VinaGame cung cấp để sử dụng cho tất cả những dịch vụ của VinaGame. Khi người dùng muốn sử dụng dịch vụ có tính phí của VinaGame thì sử dụng ZX để thanh toán hoặc chuyển đổi ZX sang đơn vị thanh toán của dịch vụ đó qui định. HƯỚNG DẪN MUA ZINGXU Sau khi chuyển tiền và báo cho chúng tôi số tiền đã chuyển, tên người chuyển tiền, quý khách vui lòng báo thêm thông tin ID nạp thẻ và mã số tài khoản của quý khách. Xin quý khách chú ý phân biệt giữa ID nạp thẻ và tên nhân vật để tránh xảy ra những nhầm lẫn đáng tiếc. Quý vị có thể xem mã số tài khoản của mình như sau: Đăng nhập vào trang https://id.zing.vn , mã số tài khoản nằm bên phải, phía trên màn hình: HƯỚNG DẪN CHUYỂN ZINGXU VÀO GAME Đăng nhập vào trang https://id.zing.vn/ Chọn tab ĐỔI ZINGXU Chọn lựa game muốn chuyển Zingxu Chẳng hạn bạn muốn chuyển zingxu vào võ lâm 2 thì bấm vào biểu tượng võ lâm II rồi thực hiện chuyển lượng zingxu như bạn muốn.
Hãy viết nhận xét về sản phẩm, hoặc bất kỳ thắc mắc gì tại đây. HOANGPA sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất

Hỗ Trợ

Kakao

hoangpacom

Zalo

+84978778304

Viber

+84978778304

Skype

hoangpacom

Facebook:

Like Us:


Fatal error: Access to undeclared static property: Mage::$_isDeveloperMode in /home/phuongmv/public_html/app/Mage.php on line 881