Skip to Main Content »

GIỚI THIỆU

 

Hoangpa Cards Shop Online

Thành lập từ năm 2007, Trung tâm Thẻ Hoangpa đã được biết đến với vai trò là nhà cung cấp các loại thẻ game Online và thẻ điện thoại lớn nhất hiện nay cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

Chỉ trong một thời gian ngắn từ khi bắt đầu hoạt động, với phương châm Uy tín - Tiện lợi - Giá cả hấp dẫn, lượng khách hàng tìm đến với Trung tâm Thẻ Hoangpa không ngừng gia tăng.

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và mở rộng thị trường, kể từ ngày 13/12/2008 chúng tôi chính thức khai trương Hoangpa Shop Cards Online với website www.hoangpa.com giúp khách hàng có thể dễ dàng mua thẻ game và thẻ điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

Thông qua Hoangpa Card Shop Online, quý khách hàng có thể dễ dàng mua các loại thẻ game và thẻ điện thoại một cách nhanh chóng, thuận tiện với mức giá hấp dẫn.

Cam kết của chúng tôi: 

-      Phục vụ nhiệt tình. 

-      Đảm bảo chất lượng thẻ cho đến khi khách hàng nạp tiền thành công. Trong trường hợp có sai sót trung tâm chúng tôi sẽ lập tức kiểm tra và đổi thẻ mới trong vòng 24h.

-      Giá cả rẻ nhất.

Ngoài ra, trong trường quý khách hàng muốn mua các loại thẻ không có trong danh mục, trung tâm của chúng tôi cũng sẽ đặt hàng ngay khi nhận yêu cầu.

Trung tâm thẻ game Hoangpa và nay là Hoangpa Card Shop Online thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn như “mua 7 tặng 1”, “giảm giá 10% tất cả các loại thẻ” vào các dịp lễ hay sự kiện quan trọng của trung tâm. Đồng thời chúng tôi luôn luôn có chính sách khuyến mãi tặng thêm thẻ cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Để tìm hiểu thêm về uy tín và chất lượng của Hoangpa Card Shop Online, quý khách hàng có thể tham khảo website có lượng thành viên là người Việt sống tại Hàn Quốc lớn nhất (www.vnkrol.com) và website của cộng đồng anh chị em lao động tại Hàn Quốc (www.viet4rum.com).

Rất mong nhận được sự ủng hộ và cổ vũ của quý vị.

 

Hoangpa Shop - Kết nối mọi người

Hỗ Trợ

Kakao

hoangpacom

Zalo

+84978778304

Viber

+84978778304

Skype

hoangpacom

Facebook:

Like Us: